Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non CLC 20-10 tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần thứ 2 cho học sinh toàn trường

Ngày 24/4/2019, Trường Mầm non 20-10 phối hợp với Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần thứ hai trong năm học cho 100% trẻ. Đây là lần khám sức khỏe bổ sung thêm so với quy định của cấp học, đã được nhà trường tổ chức trong suốt 9 năm qua để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ và đáp ứng mô hình trường mầm non chất lượng cao. 
 

     Việc khám sức khỏe định kỳ rất cần thiết cho trẻ, nhất là những trẻ có sức đề kháng kém, hoặc trẻ có sự tăng trưởng chậm thì việc khám sức khỏe định kỳ được xem như một biện pháp tích cực giúp cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ trong tương lai. Qua đợt khám sức khỏe, trẻ sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, răng hàm mặt, tai mũi họng, khả năng vận động, khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. 
     Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để cha mẹ có thể theo dõi tình hình sức khỏe của con. Kết quả sơ bộ của đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, không bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa, 100% các bé tăng cân, đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà trường cũng như của mọi gia đình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

Các bác sỹ Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba đến từng lớp 
để khám sức khỏe cho các cháu

Các cháu rất ngoan và hợp tác cùng các bác sỹ 


Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 266
Hôm qua : 534
Tháng trước : 22.847