"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non 20-10 tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho học sinh toàn trường

Việc khám sức khỏe định kỳ rất cần thiết cho trẻ, nhất là những trẻ có sức đề kháng kém, hoặc trẻ có sự tăng trưởng chậm thì việc khám sức khỏe định kỳ được xem như một biện pháp tích cực giúp cải thiện sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ trong tương lai.

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ, ngày 09/4/2021, trường Mầm non 20-10 phối hợp với Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba tổ chức khám sức khỏe lần thứ hai trong năm học 2020 - 2021 cho 100% trẻ. Đây là lần khám sức khỏe bổ sung thêm so với quy định của cấp học, đã được nhà trường phối hợp với khoa Nhi - Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba tổ chức trong nhiều năm qua để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ và đáp ứng mô hình trường mầm non chất lượng cao.

Qua đợt khám sức khỏe, trẻ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, răng hàm mặt, tai mũi họng, khả năng vận động, khám các bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ được các bác sỹ trong đoàn, nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe của trẻ và thông báo đến 100% phụ huynh để cha mẹ có thể theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của con. Kết quả sơ bộ của đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, không bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa.

Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ của nhà trường; nâng cao nhận thức của phụ huynh về việc phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non, đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. 
Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe tại các lớp học:

Các bác sỹ Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba đến từng lớp để khám sức khỏe cho các cháu

Các bác sĩ khám tại lớp mẫu giáo bé

Các bé nhà trẻ B (12-24 tháng) cũng rất hợp tác cùng các bác sĩ

Các cháu nhà trẻ A (24-36 tháng) mạnh dạn tham gia khám sức khỏe

Các cháu đều rất ngoan và hợp tác cùng các bác sỹ

                                                     Tin bài: trường Mầm non 20-10


Tác giả: Nguyễn Hương Giang - Trường Mn 20-10
Nguồn:Trường Mầm non CLC 20-10 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 199 trong 40 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
TIN TỨC SỰ KIỆN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 32
Hôm qua : 5.501
Tháng trước : 69.002