"CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022"

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào đón các bé đến với chủ đề “STORY SPACE AND BOOKS” tại Không gian sáng tạo trường Mầm non 20-10

Tại Không gian sáng tạo, các bé được thỏa sức vui chơi, tìm hiểu và khám phá những điều kỳ lạ xung quanh bé. Tháng 3/2021, các cô giáo tại Không gian sáng tạo đã chuẩn bị cho bé những góc hoạt động trong chủ đề mới mang tên: “STORY SPACE AND BOOKS”

Trong tuần này các cô tại phòng Không Gian Sáng Tạo đang hoàn thiện các góc chơi, các hoạt động cho chủ đề mới mang tên “STORY SPACE AND BOOKS”, hy vọng sẽ mang đến sự sáng tạo và hấp dẫn cho các bé yêu. Với chủ đề này các bé được làm quen với các góc hoạt động như:

• Góc kể chuyện sáng tạo gồm có nhóm làm các mô hình nhân vật, nhóm làm hình rối bóng, nhóm ghép tranh nhân vật trong truyện cổ tích.

• Góc sân khấu rối kịch: các bé sẽ được hóa thân thành các nhân vật trong các câu chuyện yêu thích với phong phú đồ hóa trang, tạo hình nhân vật mà bé thích

• Phòng chiếu phim: các bé sẽ được thưởng thức những thước phim hay, hấp dẫn, giúp các bé mở mang kiến thức.

Đến với Thư viện thế giới sách truyện, bé được hoá thân vào các nhân vật, được nghe và xem các câu chuyện cổ tích, dần dần hình thành vốn tri thức sơ đẳng cho các bé về tâm hồn và lòng nhân ái. Thông qua các hoạt động của chủ đề này phần nào giúp trẻ kích thích trí tưởng tượng, điều đó có thể giúp trẻ rèn luyện khả năng sáng tạo và có kinh nghiệm giải quyết các tình huống trong cuộc sống. Chúc các bé có thật nhiều buổi chơi hấp dẫn và lý thú!

Một số hình các cô giáo tại Không gian sáng tạo chuẩn bị cho chủ đề mới:

Tin bài: trường Mầm non 20-10


Tác giả: Nguyễn Anh Vân - Trường Mầm non 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 597 trong 120 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
TIN TỨC SỰ KIỆN
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 444
Hôm qua : 898
Tháng trước : 23.571