Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé chơi gì với ánh sáng và màu sắc ?

 Một chủ đề vô cùng hấp dẫn với các bạn nhỏ trường MN CLC 20-10 khi đến với KGST đó chính là Ánh sáng và sắc màu kỳ diệu. Với chủ đề này, trẻ như được lạc vào thế giới thần tiên với muôn vàn màu sắc.

     Một chủ đề vô cùng hấp dẫn với các bạn nhỏ trường MN CLC 20-10 khi đến với KGST đó chính là Ánh sáng và sắc màu kỳ diệu. Với chủ đề này, trẻ như được lạc vào thế giới thần tiên với muôn vàn màu sắc. Những hoạt động trẻ được trải nghiệm tại đây đã giúp trẻ làm quen dần với giáo dục Stem. Một chương trình giáo dục mà luôn tạo cho bé sự hứng khởi và niềm yêu thích khi đến trường. Mỗi góc chơi đều có sự sáng tạo phong phú và vô cùng hấp dẫn : 

     Chiếc bánh xe khổng lồ pha màu kỳ diệu đã kích thích sự tò mò và niềm yêu thích khám phá của trẻ . Với những ngón tay bé xíu gõ lên phím đàn đã mang đến cho các bé sự bất ngờ của những giai điệu với ánh sáng và ngập tràn màu sắc. Các trò chơi như xếp hình, vẽ màu nước, vẽ bóng của các đồ vật...sẽ được trẻ trải nghiệm trên những chiếc bàn ánh sáng xinh xắn. Một hoạt động luôn kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của trẻ đó chính là trò chơi tạo bóng . Từ đôi bàn tay khéo léo ,các bé yêu đã tạo ra được vô vàn hình ảnh sinh động và hấp dẫn. Làm ra những sản phẩm là niềm yêu thích vô cùng với trẻ, với các nguyên vật liệu trẻ đã sáng tạo để cho ra những sản phẩm như đèn bàn, đèn treo phát sáng  Ngoài ra các bạn nhỏ còn bị thu hút bởi những chiếc xe đạp và những chiếc máy quay tay phát sáng đầy hấp dẫn. Với các hoạt động trải nghiệm tại KGST các bé đã lần lượt khám phá và chơi theo cách nghĩ của riêng mình. Hy vọng với chủ đề này, thông qua các trò chơi về ánh sáng và màu sắc trẻ có thể vừa học vừa chơi , thỏa sức sáng tạo để mang lại sự cảm hứng và chắp cánh cho những ước mơ của mình. 

Chúc các bé yêu có thật nhiều buổi trải nghiệm hấp dẫn và lý thú ! 

Địa chỉ: số 40, phố Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 024.38224375 - Email: mn20-10-hk@hanoiedu.vn

fanpage: facebook.com/Trường-Mầm-Non-CLC-20-10


Tác giả: Nguyễn Anh Vân - Trường Mầm non 20-10
Tổng số điểm của bài viết là: 84 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 280
Hôm qua : 386
Tháng trước : 13.760