Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

20/10 - ngôi trường ngập tiếng cười và niềm vui của em bé Kẹo Sữa

 Như bao người làm cha làm mẹ khác, vợ chồng mình cũng rất lo lắng khi con bắt đầu đến giai đoạn đi học mẫu giáo, có vô vàn lựa chọn giữa thời đại 4.0 này.

     Như bao người làm cha làm mẹ khác, vợ chồng mình cũng rất lo lắng khi con bắt đầu đến giai đoạn đi học mẫu giáo, có vô vàn lựa chọn giữa thời đại 4.0 này. Yếu tố đầu tiên mình quan tâm không phải là trường có nổi tiếng hay không, cơ sở vật chất có xịn hay không, cái mình quan tâm là cảm giác ban đầu khi con tiếp xúc với môi trường mới, cảm nhận của bản thân mình trên cương vị là phụ huynh.
     Ngày đầu tiên con đến lớp là một ngày quan trọng, Kẹo Sữa đi học khi mới chập chững biết đi nên bản thân mình cũng rất lo lắng, sợ con chưa thích nghi được môi trường mới, sợ con không quen các cô, các bạn...
     Nhưng mọi lo lắng của bố mẹ đều là thừa  , các cô đón con với một sự vui tươi và trìu mến, cảm nhận được tình yêu của các cô dành cho các con rất chân thật, các bạn cùng trang lứa nên rất dễ hoà nhập, chưa kể đến trường lớp với không gian thoáng mát, rộng rãi nên các con được vận động thể chất rất thoải mái.
     Ánh mắt của KS khi nhìn mọi thứ vô cùng háo hức, vô cùng tò mò, được sự hỗ trợ của các cô, con thích nghi rất nhanh với môi trường mới.
     Sau 1 năm đi học, con đã rất gắn bó với trường lớp với các bạn, bố mẹ KS rất cảm ơn bác Hồng, cô Huệ, cô Thoan, những cô giáo tuyệt vời đầu tiên trong cuộc đời đi học của con, giúp con và cả bố mẹ đều có những kỷ niệm rất đáng quý. 
Mỗi ngày đi học đều là một ngày vui của KS, nhìn thấy con ngày một khôn lớn, hiểu biết và hoạt bát vui tươi thì lựa chọn 20/10 đúng là sáng suốt của bố mẹ  
     Rất cảm ơn BGH cùng các cô các bác giáo viên của trường 20/10 đã luôn yêu mến các con, đồng hành cùng các con trong những năm học đầu đời. 

     Chúc các bác các cô luôn mạnh khoẻ, giữ vững tinh thần và tình yêu với nghề nuôi dậy trẻ  

 


Tác giả: Phụ huynh lớp B1
Tổng số điểm của bài viết là: 114 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 405
Tháng trước : 25.120